Review

Có Nên Vay Tiền Của Doctor Đồng? Có Lừa Đảo Không? [2020]

Xã hội ngày càng phát triển, vay tiền cũng vậy, giờ các bạn hoàn toàn có thể vay tiền online, các thủ tục cực kỳ đơn giản va tiện lợi. Nhưng bên cạnh những đơn vị uy tín thì có những đơn vị cho vay tín dụng làm ăn không uy tín. Hôm nay Zenco sẽ cùng các bạn tìm hiểu về dịch vụ vay tiền Doctor Đồng. Liệu có nên vay tiền của Doctor Đồng? Có lừa đảo không? có tốt không?

Tìm hiểu khái quát về Doctor Đồng

vay tien doctor dong

Dịch vụ vay tiền Doctor Đồng là sản phẩm của công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC. Trước đây lấy tên là dịch vụ vay tiền Vạn An Phát, sau đó đã đổi tên thành Doctor Đồng.

Doctor Đồng là dịch vụ cho vay tín chấp với khoản vay từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng. Với thủ tục khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành online. Sau khi hoàn thành đăng ký sẽ có nhân viên công ty gọi lại để xác nhận và tiến hành các thủ tục tiếp theo.

Nếu hồ sơ của bạn không được duyệt thì các công ty tài chính như Doctor Đồng sẽ không gọi lại thông báo cho bạn. Thời gian chờ xác nhận là từ 1 đến 3 ngày làm việc, nếu quá thời gian trên mà bạn vẫn chưa nhận được hồi đáp thì nghĩa là hồ sơ của bạn đã bị loại, đồng nghĩa bạn không thể vay tiền của Doctor Đồng được.

Điều kiện để vay tiền tại Doctor Đồng

doctor dong

Để có thể vay tiền ở Doctor Đồng thì bạn cần có những giầy tờ tùy thân và những yêu cầu bắt buộc như sau:

 • Là công dân Việt Nam có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân
 • Có hộ khẩu thường trú và tạm trú dài hạn theo đúng quy định.
 • Độ tuổi trong khoảng 22 đến 60 tuổi.
 • Hỗ trợ cho vay ở tất cả mọi tỉnh thành ngoại từ Hải Phòng và các huyện đảo
 • Người vay có việc làm ổn định và có thu nhập từ 2 triệu đồng/ tháng
 • Việc sở hữu các tài sản hợp pháp có giá trị như nhà cửa, xe cộ, trang sức, hay các loại giấy tờ tài sản giá trị khác có thể giúp hồ sơ của bạn được xét duyệt nhanh hơn.

Đăng ký vay tiền với Dr Đồng

Bạn có thể đăng ký hồ sơ tại website chính thức của Dr.Đồng.

quy trinh vay

Bạn hãy đền đẩy đủ thông tin như bên công ty yêu cầu, sau đó bạn có thể yêu cầu vay tiền ngay lập tức. Nếu là lần đầu vay thì hạn mức của bạn chỉ là 2.500.00đ thôi nhé.

vay tien

Từ những lần sau trở đi thì bạn không cần qua bước điền thông tin nữa, mà có thể vay tiền ngay lập tức. Hạn mức của bạn có thể vay được nâng lên là 10.00.000đ, và điều này chỉ được thực hiện khi bạn đã hoàn trả lại cả gốc và lãi của lần vay trước đó.

Thời gian xét duyệt hồ sơ

Nhanh là một lợi thế của Doctor Đồng, khi tất cả các thao tác được thực hiện trên mobile nên thời gian xét duyệt sẽ nhanh hơn những ngân hàng hay những tổ chức tín dụng khác.

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của bạn, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ với bạn để xét duyệt hồ sơ cũng như xác thực thông tin và yêu cầu bổ sung những giấy tờ liên quan cần thiết.

doctor dong

Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận thì sẽ hẹn ngày ký hợp đồng và giải ngân khoản vay của bạn.

Giải ngân các khoản vay và lãi suất

Mức lãi suất mà Doctor Đồng đưa ra vào khoảng 10,95%/năm. Thường lãi suất này được áp dụng cho các khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Khi hồ sơ được duyệt bạn sẽ nhận được tin nhắn báo thành công. Đồng thời tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản mà bạn đã đăng ký từ trước đó.

atm

Nếu bạn nhận tiền bằng ví điện từ momo hoặc viettel, … bạn sẽ nhận được tiền sau khi họ nhận được tin nhắn thông báo. Sau 3 ngày nếu bạn không đến lấy thì khoản tiền đó sẽ bị hủy, nên nếu bạn nhận tiền bằng hình thức này thì nên lưu ý.

Thanh toán khoản vay Doctor Dong

Bạn có thể thanh toán khoản vay rất linh động, có thể thanh toán đúng hạn hoặc trước hạn. Có rất nhiều điểm chấp nhận thanh toán khoản vay của bạn tại Doctor Đồng như:

vi dien tu
 • Các cửa hàng liên kết với Payoo: Vinpro, Nguyen Kim, Guardian, FPT shop, Vien Thong A Vinmart+, Circle K…
 • Các điểm giao dịch của Viettel như Viettel Store, Đại lý ủy quyền, Điểm giao dịch xã, Điểm chuyển tiền, Bưu cục Viettel Post …
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) hoặc các chi nhánh ngân hàng này trên toàn quốc
 • Trả tiền trực tuyến bằng cách truy cập App Bankplus của Viettel, chọn Trả tiền điện, nước, hóa đơn và chọn Doctor Đồng.
 • Đến địa điểm giao dịch MoMo gần bạn nhất để làm theo hướng dẫn của nhân viên

Vay Lại Lần 2 Doctor Đồng

Sau khi đã thanh toán khoản vay đầu tiên thì bạn có thể tiếp tục vay lại lần 2, lần này hạn mức tín dụng của bạn đã được tăng lên là 10 triệu. Bạn chỉ cần truy cập vào web hoặc app là có thể vay được và chờ nhân viên gọi lại xác nhận.

Doctor Dong vay không lãi suất

Có chương trình doctordong áp dụng các ưu đãi cho khách hàng vay KHÔNG LÃI SUẤT. Bạn nên theo dõi để có thể nhận được những chương trình đó nhé.

Có nên vay tiền ở Doctor Đồng không?

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ vay tiền online của Doctor Đồng:

doctor dong
 • Đơn giản, gọn nhẹ: Chỉ cần CMND hay sổ hộ khẩu là có thể vay
 • Minh bạch: Những thông tin về khoản vay đều được cung cấp đầy đủ cho khách hàng
 • Nhanh chóng: Chỉ mất ít phút đăng ký là bạn đã có thể vay tiền
 • Linh hoạt: Có có bất kỳ khó khăn hay vấn đề gì Doctor Đồng sẽ hỗ trợ bạn gia hạn hợp đồng hoặc hướng giải quyết hợp lý
 • Tiện lợi: Doctor Đồng hoạt động trên toàn quốc, vậy nên hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về dịch vụ vay tiền Doctor Đồng. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể đưa ra cho mình những lựa chọn thông minh. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Tags

Diệu Nhi

Tôi đã tốt nghiệp ngành dược sĩ tại trường Đại Học Y Dược TP.HCM, đồng thời cũng rất thích viết, thích chia sẻ thông tin cho mọi người để có thể hiểu hơn về sản phẩm mà mình sẽ mua. Rất mong có thể góp một phần sức lực để mang đến thông tin chất lượng cho đọc giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close