Mã Giảm Giá

Mã Giảm Giá Lazada Tháng 04/2020 | Giảm 300k | Giảm Đến 70%

MÃ GIẢM GIÁ LAZADA, VOUCHER MỚI NHẤT, CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Bạn đã mua hàng trên Lazada chưa? nếu chưa thì hãy dùng thử cách tiết kiệm khi mua sắm này nhé. Có vô vàn mã giảm giá lazada mà bạn có thể dùng để tiết kiệm được chi phí khi mua hàng đó.

CHÚ Ý: NẾU NGẠI TÌM MÃ CÁC BẠN CÓ THỂ CHAT VỚI BỌN MÌNH, BỌN MÌNH SẼ GỬI MÃ CHO BẠN NHÉ 

Hiện nay, Lazada miễn phí vận chuyển được áp dụng dưới dạng VOUCHER. Bạn phải thu thập mã voucher này vào tài khoản của mình để được áp dụng miễn phí vận  chuyển ở bước thanh toán.

Lịch Lazada Free Ship

A. Chỉ áp dụng HÀ NỘI & HCM

+ Lazmall: Đơn hàng từ 199K

+ Siêu thị Lazada (Bách Hóa Lazada): Đơn hàng từ 299K

+ Thứ 4 vui vẻ: Đơn hàng từ 149K

+ Flash sale: Đơn hàng từ 149K

+ TV được bán bởi Lazada: Đơn hàng từ 4 triệu đồng

+ Điện thoại được bán bởi Lazada: Đơn hàng từ 2 triệu đồng (giao hàng hỏa tốc)

+ Phụ kiện điện tử được bán bởi Lazada: Đơn hàng từ 299K

B. TOÀN QUỐC:

Áp dụng đơn hàng từ 149K, đối với chương trình Payday – Mừng Lương Về. Chương trình khuyến mãi lớn như 8.8, 9.9,10.10, 11.11, 12.12 … & các chương trình khuyến mãi lớn từ ngành hàng mỗi tháng.– Có thể thu thập sưu tầm mã miễn phí vận chuyển ở đâu?: người dùng có thể thu thập voucher tại trang sản phẩm, trang chương trình khuyến mãi hoặc mã miễn phí vận chuyển sẽ được gởi trực tiếp từ tin nhắn trên Lazada App.

Lazada là gì?

Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao.

Lazada Việt Nam là công ty con của Lazada Group. Tập đoàn Lazada lại thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba

Lazada được điều hành bởi giám đốc kiêm nhà sáng lập người Đức Maximilian Bittner. Sau đó tập đoàn Alibaba của tỷ phú Trung Quốc Jack Ma mua lại và hoàn tất thương vụ vào đầu năm 2015.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada hay Voucher Lazada (Coupon Lazada, Code Lazada…) là những cách gọi khác nhau hiểu nôm na là một đoạn mã gồm các ký tự được thêm vào ở bước đặt hàng cuối cùng.

Nếu khách hàng sử dụng mã đó sẽ được áp dụng những chương trình khuyến mãi mà các nhà bán hàng đã tạo ra. Có thể là miễn phí vận chuyển, giảm tiền, …

Hướng sử dụng mã giảm giá Lazada

1. Một mã giảm giá Lazada được sử dụng bao nhiêu lần?

Tương tự như mã giảm giá Shopee, mỗi mã giảm giá Lazada chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 tài khoản, nếu bạn tiếp tục nhập lại thì sẽ có thông báo lỗi “mã giảm giá đã được sử dụng”

2. Có thể dùng nhiều voucher Lazada cho một đơn hàng được không?

Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng một voucher Lazada duy nhất, vì vậy nếu bạn có nhiều mã Lazada, hãy lựa chọn mã tốt nhất để áp dụng cho đơn hàng của mình.

3. Mã giảm giá Lazada có thời hạn sử dụng bao lâu?

Thông thường, mã giảm giá Lazada và các chương trình Lazada khuyến mãi sẽ có thời hạn sử dụng và số lượt sử dụng nhất định. Khi một trong hai giới hạn này hết thì mã Lazada sẽ không sử dụng được nữa.

Tags

Thảo Chi

Mình là Thảo Chi, mình sẽ chăm chỉ cập nhật mã giảm giá nhanh nhất cho các bạn có thể mua sắm rẻ hơn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close