Thuốc giải rượu Senudo có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Tính chất công việc, cuộc sống thường ngày có yêu cầu bạn phải biết uống rượu? Bạn là một người không biết uống và không thích uống rượu nhưng hay phải đi tiếp khách trên bàn nhậu? Bạn cảm thấy mệt, đau đầu và buồn nôn. Nếu như bạn gặp phải tình trạng này, thì giờ đây đã có giải pháp dành cho bạn. Thuốc giải rượu Senudo sẽ trở thành vị cứu tinh của bạn trên mỗi bàn nhậu. Những dấu hiệu của say rượu sẽ không còn nữa, giảm nguy cơ rủi ro xảy ra một cách đáng kể.

Thông tin về thuốc giải rượu Senudo

Hiểu được tình trạng của nhiều người bị say sau khi uống rượu, những tác hại của việc say rượu gây ra. Sản phẩm thuốc giải rượu Senudo đã được nghiên cứu và cho ra đời. Sản phẩm này được công ty Sản xuất dược phẩm công nghệ Cao Nanofrance chịu trách nhiệm nghiên cứu và sản xuất. Ngoài ra, để đến với tay người tiêu dùng, sản phẩm còn được kiểm định và phân phối bởi công ty Senudo Việt Nam.


Chứng nhận từ Bộ Y Tế của sản phẩm thuốc giải rượu Senudo

Trải qua nhiều lần nghiên cứu thử nghiệm, thuốc giải rượu Senudo đã được chứng nhận về tác dụng đem lại. Sản phẩm được bộ y tế chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng tốt. Được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam nên loại thuốc này rất thích hợp với cơ địa người Châu Á. Toàn bộ đề là những thành phần từ thiên nhiên, những loại thuốc quý.

Mặc dù hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm giải rượu tương tự như thuốc giải rượu Senudo. Nhưng khách hàng, và những đọc giả của Blog Justin Vo vẫn bình chọn cho sản phẩm này là bởi vì tác dụng mà nó đem lại. Các bạn cũng có thể tìm hiểu về loại thuốc này trên các trang web về sức khỏe.

Giấy phép của Senudo

Thành phần có trong thuốc giải rượu Senudo

Những thành phần có mặt trong thuốc giải rượu Senudo đều là những vị thuốc quý trong Đông Y. Tất cả các thành phần này đều rất tốt cho cơ thể sức khỏe người sử dụng. Góp phần tạo lên tác dụng giải rượu tốt cho cơ thể một cách nhanh chóng.


Thành phần có trong thuốc giải rượu Senudo

Những thành phần chính có trong sản phẩm là:

  • Cà gai leo: Cà gai leo hay tên gọi khác chính là cà gai dây. Trong Đông Y, loại thực vật này được lấy phần rễ, cành, và thân để chế tạo ra thuốc chữa bệnh. Rễ của cà gai leo có tác dụng giải rượu vô cùng tốt. Người say rượu chỉ cần cắn một chút rê của cà gai leo là có thể tỉnh táo.
  • Khúng khéng: Cây khúng khéng là loại cây được trồng ở vùng núi cao trên Cao Bằng. Đây được coi như một loại thuốc bổ cho sức khỏe. Ngoài ra, tác dụng đến từ loại cây này chính là lợi tiểu, giải độc, chữa khát. Phần quả của cây này có tác dụng giải rượu rất tốt, và đã từng được sử dụng nhiều trong Đông Y.
  • Nano curcumin: Đây là một thành phần có gốc tự nhiên, được đưa vào sản phẩm để giúp tác dụng nhanh chóng. Thành phần này có trong thuốc giải rượu Senudo giúp chuyển hóa rượu, giảm hấp thụ. Giúp cơ thể nhanh hồi phục trạng thái bình thường sau khi uống rượu.

Tất cả những thành phần này góp phần tạo nên tác dụng nhanh chóng cho sản phẩm. Giúp cơ thể có thể trở về trạng thái cân bằng, bình thường. Không cảm giác những dấu hiệu của say rượu nữa.

Tác dụng đến từ thuốc giải rượu Senudo

Dựa trên những thành phần thiên nhiên có trong thuốc giải rượu Senudo, sản phẩm đã đem lại tác dụng cực kì tốt cho khách hàng. Tác dụng chính đến từ sản phẩm chính là giúp cơ thể đào thải rượu nhanh chóng. Lượng rượu sau khi vào trong cơ thể sẽ bị chuyển hóa, ngăn chặn sự hấp thụ cồn từ cơ thể. Qua đó đào thải rượu ra ngoài và chúng ta sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn nữa.


Tác dụng đến từ thuốc giải rượu Senudo

Ngoài ra, những thành phần có trong sản phẩm còn giúp giải độc gan cho cơ thể. Sản phẩm giúp hỗ trợ giải độc, tăng cường chức năng gan. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc giải rượu Senudo thường xuyên mà không hề có tác dụng phụ.

Đặc biệt là sản phẩm đều có tác dụng tốt như nhau cho cả phái nam và phái nữ. Chỉ cần uống  viên trước khi nhập cuộc 30 phút, và 2 viên sau khi tiệc tàn. Thì chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy dấu hiệu của say rượu.

Đánh giá của khách hàng sau khi dùng thuốc giải rượu Senudo

Hầu hết tất cả khách hàng đều cảm nhận được tác dụng của thuốc ngay sau khi sử dụng. Họ có thể uống nhiều hơn, lâu hơn mà không cảm thấy chóng mặt. Đó chính là tác dụng mà chúng ta có thể thấy ngay sau khi sử dụng. Sau khi bữa tiệc kết thúc, họ vẫn cảm thấy cơ thể bình thường, không có cảm giác say.

Không chỉ các cánh mày râu cần sản phẩm này mỗi khi đi nhậu. Mà ngay cả hội chị em cũng chính là khách hàng trung thành của sản phẩm. Đôi khi là do tính chất công việc đòi hỏi bạn phải uống được rượu. Sản phẩm còn giúp chức năng gan được cải thiện. Không còn mẩn đỏ, không còn buồn nôn, đau đầu sau khi uống rượu.

Mức giá của thuốc giải rượu Senudo? Địa chỉ uy tín?

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm thuốc giải rượu Senudo có giá chỉ 700.000đ cho 2 hộp. Mức giá này thật sự vô cùng hợp lý bởi sản phẩm giúp chúng ta tránh khỏi rủi ro khi say rượu. Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe về những hậu quả sau khi say rượu rồi. Và điều đó thật sự rất kinh khủng đúng không nào?

Đã có rất nhiều những cơ sở y tế có bán sản phẩm này. Nhưng để đảm bảo được chất lượng một cách tuyệt đối, thì Justin Vo chúng tôi khuyến khích bạn mua hàng từ nhà sản xuất.

Trên đây là những thông tin về thuốc giải rượu Senudo giải pháp cho những người không uống được rượu. Hy vọng rằng, bài viết của chúng tôi đem lại cho bạn những thông tin có ích. Còn rất nhiều những bài viết khác của chúng tôi về sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các bạn hãy đón đọc nhé!

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply